TEL:0898-08980898
MESSAGE客户留言
热线电话:
0898-08980898
首页
về chúng tôi
bộ sưu tập
Thành phần đội
Động lực của công ty
Thông tin ngành
Bằng cấp danh dự
Các tính năng dịch vụ
Tuyển dụng nhân tài
Phản hồi của khách hàng
liên hệ chúng tôi
về chúng tôi

về chúng tôi

当前位置: 首页 > về chúng tôi

về chúng tôi

Từ khi thành lập studio chụp hình trực quan đã cam kết thiết kế những đám cưới độc đáo và dành riêng cho các cặp đôi mới. XX tổ chức hơn 100 đám cưới mỗi năm. Mỗi đám cưới đều có những đặc điểm riêng, dù đơn giản hay hoành tráng nhưng đội ngũ đều có chất lượng cao. lập kế hoạch và thực hiện đạt hiệu quả cao đã được những người mới đến và người thân, bạn bè của họ khen ngợi.


XX Visual Photography công ty chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với các dịch vụ tinh tế! Chúng tôi đã và đang làm việc chăm chỉ để có thêm nhiều người mới đến và những người bạn để lại nụ cười hạnh phúc, rạng rỡ và những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời trước ống kính của chúng tôi!

Không có mặt tiền sang trọng, không có hàng đống hướng dẫn mua sắm, và không có quà tặng chói lọi. Chúng tôi sẽ chỉ chân thành phục vụ và thể hiện kỹ năng của chúng tôi - những nhiếp ảnh gia và nhà tạo mẫu chuyên nghiệp nhất, những chiếc váy cưới và trang phục cưới tốt nhất, công nghệ và thái độ tốt nhất!


XX Visual Studio là công ty chụp ảnh cưới theo yêu cầu tư nhân cao cấp VIP tập trung vào địa điểm. Có đội ngũ sáng tạo trẻ với công nghệ vượt trội và kinh nghiệm dày dặn. Qua nhiều năm không ngừng làm việc chăm chỉ, học hỏi và đổi mới, với tầm nhìn độc đáo, tư duy nhạy bén, và tính chuyên nghiệp Công nghệ dẫn đầu xu hướng chụp ảnh thời trang. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn đứng trên quan điểm của khách hàng, xem xét nhiều hơn ý tưởng và lợi ích của khách hàng, và bằng nỗ lực của mình, chúng tôi đã tạo ra những tác phẩm tốt hơn cho khách hàng.


Phạm vi dịch vụ nhưng không giới hạn ở chụp ảnh cưới, tùy chỉnh ảnh cá nhân, chụp ảnh thời trang, album quần áo, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh thương mại, chụp ảnh nghệ sĩ và các dịch vụ hình ảnh liên quan đến nhiếp ảnh.