TEL:0898-08980898
MESSAGE客户留言
热线电话:
0898-08980898
首页
về chúng tôi
bộ sưu tập
Thành phần đội
Động lực của công ty
Thông tin ngành
Bằng cấp danh dự
Các tính năng dịch vụ
Tuyển dụng nhân tài
Phản hồi của khách hàng
liên hệ chúng tôi

Thông tin ngành

当前位置: 首页 > Thông tin ngành

Làm thế nào để kiếm tiền từ chụp ảnh trên không?

发布时间:2018-08-22 15:45:57

Nhiều người mua máy bay không người lái vì sở thích, vì tình yêu thuần túy dành cho chụp ảnh trên không. Tuy nhiên, cái giá hàng nghìn nhân dân tệ của một chiếc máy bay không người lái thực sự là một khoản đầu tư lớn. Làm thế nào để kiếm tiền từ những tác phẩm chụp ảnh trên không trong tay chúng ta đã trở thành chủ đề quan tâm của nhiều nhiếp ảnh gia. Trước đó, chúng tôi cũng đã mời nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp "Wu Ren" đến chia sẻ với chúng tôi câu chuyện đằng sau việc chụp ảnh trên không thương mại: "Extreme Sharing Session : Wu Ren "Bảo vệ quyền đối với máy bay ném bom Ren-Drone và chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh trên không thương mại. Hôm nay, Alex Cooke từ Fstoppers cũng mang đến cho chúng tôi kinh nghiệm của anh ấy về cách sử dụng Adobe Stock để nâng cao giá trị công việc của anh ấy và biến nó thành thu nhập:

Sau khi mua máy bay không người lái, tôi luôn đặt nó trong ô tô để nếu tôi lái xe qua một khung cảnh đẹp trong khi lái xe, tôi có thể nhả nó ra để chụp bất cứ lúc nào. Không ngờ, những tác phẩm được chụp theo ý thích này lại trở thành những tác phẩm nhiếp ảnh có thể mang lại thu nhập cho tôi.

Như chúng ta đã biết, drone có thể cung cấp những góc nhìn độc đáo và hiếm có, và chính đặc điểm này đã khiến các tác phẩm trên không trở nên rất phổ biến trong các gallery, và có chỗ đứng trong nhiều gallery. Adobe Stock nổi tiếng hơn cũng nhận ra điều này. vào tháng Hai năm nay được thành lập là "một góc nhìn từ trên cao".

Lâu rồi tôi không quá để ý đến gallery, không phải tôi coi thường nó mà là công việc nhiếp ảnh của tôi hướng đến sứ mệnh: nhận nhiệm vụ chụp, hoàn thành việc chụp và gặt hái phần thưởng. Công việc kinh doanh chính này đã khiến tôi rất hài lòng, và thậm chí hơi quá bận rộn, vì vậy tôi không có thêm năng lượng để chụp và duy trì các tác phẩm phòng tranh trước đây.

Bước ngoặt của sự việc xảy ra sau khi tôi mua DJI Phantom 4 vào năm ngoái, tôi bắt đầu quay vì hứng thú hơn là vì nhiệm vụ. Lúc đó tôi chưa hiểu thị trường thư viện hình ảnh bán được tác phẩm hay, ngoài việc bán bản in, tôi không biết rằng tác phẩm cũng có thể bán trên mạng. Tuy nhiên, các tác phẩm chụp ảnh trên không khác với các tác phẩm nhiếp ảnh khác, chúng không đòi hỏi người xem cần quá nhiều kiến thức nền tảng về nhiếp ảnh hay gu nghệ thuật. Trong vòng vài tuần, tôi đã nhận được câu hỏi của nhiều người về giá chụp ảnh trên không của tôi, và nhiều người trong số họ muốn tôi chụp ảnh trên không trong đám cưới của họ.


Làm thế nào để kiếm tiền từ chụp ảnh trên không? (Hình 1)