TEL:0898-08980898
MESSAGE客户留言
热线电话:
0898-08980898
首页
về chúng tôi
bộ sưu tập
Thành phần đội
Động lực của công ty
Thông tin ngành
Bằng cấp danh dự
Các tính năng dịch vụ
Tuyển dụng nhân tài
Phản hồi của khách hàng
liên hệ chúng tôi

Thông tin ngành

当前位置: 首页 > Thông tin ngành

8 lý do tôi tin tưởng ống kính 35mm

发布时间:2018-08-22 15:45:33

Tôi đã từng nghe một câu nói như vậy: bạn càng bỏ ra nhiều tiền thì chất lượng ống kính và máy ảnh bạn mua càng tốt, và chất lượng của bức ảnh cuối cùng càng tốt. Cho đến tuần này, tôi đã nghĩ như vậy. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy một ống kính Nikon 35mm lấy nét bằng tay. Ống kính này đã được sản xuất từ rất lâu, và đến nay nó đã trở thành huyền thoại trong ngành (sản xuất năm 1982, nhiều công nghệ và máy ảnh kỹ thuật số được phát triển vào thời điểm đó). Cho đến ngày nay, nó là một trong những ống kính góc rộng có khẩu độ lớn nhất mà bạn có thể mua. Trong tất cả các ống kính tôi đã sử dụng, nó có hiệu suất màu sắc tuyệt vời. Khi khẩu độ được mở ở mức tối đa, những bức ảnh được chụp bởi nó có độ tương phản mạnh mẽ giữa sáng và tối, và độ sâu trường ảnh cũng đáng ngạc nhiên.


Trong nhiều năm, tôi đã thử nghiệm với các ống kính có tiêu cự khác nhau để khám phá các cách chụp ảnh hoàn hảo, từ góc siêu rộng, ống kính mắt cá đến ống kính siêu tele. Mặc dù tôi đã thử các loại ống kính này, nhưng tôi chưa bao giờ sở hữu ống kính 35mm.


Tôi chắc chắn rằng tiêu cự tốt nhất cho chân dung là 85mm, tiêu cự mà tôi sử dụng nhiều nhất và đối với phong cảnh, 16mm-35mm là tốt nhất. Tôi có một ống kính 50mm và mọi thứ dường như được kiểm soát, nhưng chưa bao giờ có trường hợp nào khiến tôi muốn có một ống kính một tiêu cự 35mm. Bây giờ tôi đã có nó, tôi ngạc nhiên về sự bối rối và thay đổi của mình. Bởi vì bây giờ theo quan điểm của tôi, ống kính 35mm là thứ bắt buộc đối với bất kỳ nhiếp ảnh gia và nhà quay phim nào.


Những lý do sau đây có thể được sử dụng để hỗ trợ quan điểm của tôi Đây là 8 lý do tại sao tôi tin tưởng ống kính 35mm đến vậy.

我信赖35mm镜头的8个原因(图1)